x
Tư vấn 24/7: 0389 848 683
Địa chỉ: Số 301 Phúc Lợi, P. Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội

ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN CAO CẤP MAXICO CREMA

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Leostone | Mã sản phẩm: 018
Tình trạng: Sẵn hàng

Liên hệ

Đá Marble tự nhiên Maxico Crema với những hoa văn sống động, phạm vi ứng dụng cao đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế đã có sẵn tại kho đá tự nhiên Leostone số 4 Chu Văn An, Hà Đông, Hà Nội. Đây là một trong những dòng đá ốp lát tự nhiên được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2024.

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đặc điểm nổi bật của ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN CAO CẤP MAXICO CREMA

ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN

Trải qua nhiều năm kết tinh, đá marble tự nhiên cao cấp Maxico Crema đã cập bến kho đá ốp lát tự nhiên Leostone tại kho đá số 4 Chu Văn An, Hà Đông, Hà Nội và sẵn sàng kiến tạo không gian sống đẳng cấp cùng các gia chủ. Cùng với sự tận tân và kinh nghiệm dày dạn, các kỹ sư của Leostone luôn có những phương án tư vấn, thiết kế và thi công tỉ mỉ cho từng chi tiết của ngôi nhà. Không chỉ dừng ở những dự án tại Hà Nội, chúng tôi luôn có đội ngũ thi công sẵn sàng triển khai tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Những công trình nổi bật mà đá Marble tự nhiên cao cấp của Leostone đã xuất hiện như Masterise Bason, Masterise Hàng Bài, Tổ hợp văn phòng cao cấp tiêu chuẩn Nhật Bản Vinata Tower, Flamingo Đại Lải, Flamingo Cát Bà, Ngân hàng nhà nước Việt Nam, Biệt thự Ciputra, Khu đô thị phía Nam thành phố Bắc Giang Tuta.

SẢN PHẨM ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN TẠI HÀ NỘI

Tất cả những sản phẩm đá ốp lát tự nhiên của Leostone, bao gồm cả dòng đá marble ốp lát tự nhiên Crema đến từ Ấn Độ đều được chọn lựa kỹ lưỡng dựa trên những siêu dự án đã được kiểm chứng về chất lượng và thẩm mỹ. Và dòng đá marble tới từ Ấn Độ luôn là điểm sáng vững chắc cho mọi bàn thiết kế thi công mà những kỹ sư của Leostone mang lại. Các sản phẩm thi công của Leostone luôn làm hài lòng tất cả những đối tác cả trong nước và quốc tế. Xem thêm video đối tác bày tỏ sự hài lòng về Leostone

Hãy liên hệ ngay với kho đá marble tự nhiên Leostone để được Tư Vấn miễn phí và ngắm nhìn vẻ đẹp của những kỳ quan thiên nhiên và cùng kiến tạo không gian sống đẳng cấp, riêng biệt, khẳng định phong cách của từng gia chủ.

Cùng xem thêm các sản phẩm đá Marble tự nhiên cao cấp của Leostone tại kho đá tự nhiên tại Hà Nội Ở ĐÂY.

Nhấn vào đây để đánh giá
Đối tác của chúng tôi
0389 848 683
0.09450 sec| 2352.859 kb