x
Tư vấn 24/7: 0389 848 683
Địa chỉ: Số 301 Phúc Lợi, P. Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội

QUY TRÌNH THI CÔNG ĐÁ ỐP VÁCH TI VI

- Đá Ốp Lát Và Các Xu Hướng
QUY TRÌNH THI CÔNG ĐÁ ỐP VÁCH TI VI
Mang thiên nhiên vào không gian sống là đề tài rất được mọi người chú ý trong xã hội hiện đại. Việc mang những vật liệu thân thiện với tự nhiên không chỉ có ích cho sức khỏe mà còn làm tôn lên đẳng cấp của căn nhà và thể hiện được phong cách sống chủ nhà. Để lựa chọn ra một loại vật liệu tiêu biểu thì đó chính là đá tự nhiên ốp vách ti vi. Do đó, quy trình thi công đá tự nhiên ốp vách ti vi là một chủ đề được nhiều người quan tâm.

Khách Hàng Chọn Mẫu ĐáĐá hoa cương, đá cẩm thạch, đá xuyên sáng… là những loại đá phổ biến trong thi công ốp vách ti vi. Mỗi chủng loại đá lại có rất nhiều màu sắc và vân đá khác nhau nên việc khách hàng chọn màu đá là bước tiên quyết. Phải nói rằng phòng khách là khu vực quan trọng nhất của một ngôi nhà trong việc duy trì và khuyếch tán năng lượng, nên ngoài việc chọn màu đá yêu thích cũng phải là màu hợp phong thủy chủ nhân ngôi nhà.Do đó chủ nhà thường rất chú trọng về màu đá nên đơn vị cung cấp thường phải đưa ra nhiều sự lựa chọn. Một số màu đá thường được chọn lựa bởi gia chủ: 
thi công đá ốp vách ti vi
tranh đá cẩm thạch

mua đá ốp vách ti vi ở đâu đẹp
tranh đá nâu Tây Ban Nha

mua đá ốp vách ti vi ở đâu
ốp vách ti vi bằng đá black forest
Khảo Sát Và Đo Đạc Kích Thước Diện Tích Bề Mặt Vách TườngSau khi khách hàng đã chọn được mẫu đá, đội kỹ thuật-thi công sẽ đến hiện trường và tiến hành khảo sát thực tế. Thợ thi công sẽ đánh giá trực tiếp khu vực ốp vách và tư vấn cho chủ nhà về kiểu ốp vách phù hợp.Tham khảo một số kiểu ốp vách ti vi hiện đại bằng đáNgoài ra thợ thi công sẽ xem xét về độ ẩm, độ thấm và dột của khu vực đó để lên phương án thi công phù hợp. Bề mặt đá ốp dựng một tấm đá cần khô, phẳng và mịn. Nếu đáp ứng được yêu cầu này thì việc thi công sẽ nhanh chóng được diễn ra, nếu không thì cần phải xử lý khu vực này.
kích thước của đá ốp vách ti vi
tấm đá có kích thước 300 x 150
Chuyển Vật Tư, Đá Ốp Vách Ti Vi Tới Địa Điểm Thi CôngNếu gia đình nào ở chung cư mà muốn có 1 slab đá thì chưa chắc bên thi công đã đáp ứng được yêu cầu. do đặc trưng của chung cư là phải di chuyển bằng thang máy. Nếu tấm đá ốp tường có kích thước quá lớn thì sẽ không thể đưa vào ngôi nhà được. Đây cũng là một ví dụ cho chúng ta thấy việc vận chuyển đá đến công trình nên được tiến hàng trướcc ngày thi công ít nhất nửa ngày để phòng ngừa những trường hợp ngoài ý muốn dẫn đến việc chậm tiến độ thi công.Thi Công Đá Ốp Vách Ti ViNếu thi công đá hoa cương bình thường, độ hở giữa tường và tấm đá dao động từ 2-6cm, điều này phụ thuộc vào độ sai lệch của phần thô. Mỗi kiểu ốp tường sẽ có các kỹ thuật khác nhau nhưng để liên kết đá vào tường hay liên kết các tấm đá với nhau, thợ thi công đá thường sử dụng đinh râu inoxΦ5mm, chốt Φ4 mm. Râu, pin có khả năng chịu trọng tải xô ngang áp dụng trực tiếp trên mặt đá.  Sau đó,  các lỗ khoan, móc đều được trám, chèn bằng keo chuyên dụng của ngành đá với mục đích giữ chắc hơn đá vào tường.đá ốp vách ti vi loại nào đẹpHoàn Thiện Và Nghiệm ThuSau khi thi công xong, đơn vị thi công tiến hành lau dọn bề mặt đá, dọn dẹp các vật tư xung quanh công trình. Sau khi chủ nhà nghiệm thu xong thì tiến hàng thanh toán.Leostone là thương hiệu đá tự nhiên, đá nhân tạo thuộc công ty TNHH Maastricht Việt Nam, chuyên cung cấp, phân phối và thi công các hạng mục liên quan đến đá nội thất và ngoại thất. Bạn có thể tham khảo các công trình về đá của chúng tôi tại đây.Nhấn vào đây để đánh giá
Đối tác của chúng tôi
0389 848 683
0.03040 sec| 2098.609 kb