x
Tư vấn 24/7: 0389 848 683
Địa chỉ: Số 301 Phúc Lợi, P. Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội

5 Tiêu Chí Lựa Chọn Đơn Vị Thi Công Đá Tự Nhiên Ốp Lát

- Đá Ốp Lát Và Các Xu Hướng
5 Tiêu Chí Lựa Chọn Đơn Vị Thi Công Đá Tự Nhiên Ốp Lát
Lựa chọn các loại đá tự nhiên như đá hoa cương, đá cẩm thạch để trang trí, ốp lát cho các hạng mục công trình nhà ở đang là xu hướng của nhiều gia chủ. Cũng vì nhu cầu cao nên xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp, thi công đá tự nhiên ốp lát trên thị trường. Các gia chủ càng cần phải cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng, bởi ai cũng mong muốn chọn được đơn vị uy tín, hoàn thành thành phẩm đảm bảo an toàn, thẩm mỹ. Vậy đâu là những tiêu chí có thể dùng để đánh giá các đơn vị thi công đá tự nhiên ốp lát? Hãy tham khảo 5 yếu tố nhắc đến sau đây.

1. Thông Tin Minh BạchNhững đơn vị thi công uy tín luôn công khai các thông tin của mình một cách rõ ràng. Khách hàng nahnh chóng có thể tiếp cận được đơn vị thông qua website, fanpage trực tuyến. Tuy các thông tin vô cùng cơ bản như tên công ty, tên thương hiệu, số điện thoại, email công ty nhưng lại là một điều hiệu quả để đánh giá đơn vị thi công đá tự nhiên ốp lát uy tín hay không, các đơn vị chăm chút cho những thông tin nhỏ này sẽ quan tâm đến khác hàng, từ đó ta có thể xác định được đây là đơn vị có chất lượng dịch vụ khách hàng tốt. Ngoài ra, một số công ty như Maastricht Việt Nam cũng công bố giấy phép đăng kí kinh doanh ở mục  hồ sơ năng lực của công ty để khách hàng hoàn toàn an tâm làm việc với đơn vị. Hơn hết, sau khi bàn giao công trình các công ty đá cần để lại tem bảo hàng kèm với số điện thoại điện thoại để khách hàng có thể gọi điện khi cần thiết .Ngoài những tiêu chí xem xét trên, hãy thận trọng báo giá công khai của một số đơn vị thi công đá tự nhiên ốp lát hiện nay. Một số đơn vị thường đăng lên website về đá có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với những bên khác. khách hàng không nên muốn rẻ mà vội vàng tin tưởng sử dụng dịch vụ mà nên tham khảo thêm một số thông tin bên dưới trước khi đưa ra quyết định. 2. Về Kho Bãi, Nhà Xưởng Thông thường, khách hàng chọn đá sẽ được bộ phận bán hàng của doanh nghiệp cho xem tận mắt những tấm đá tại kho đá. Một đơn vị thi công đá tự nhiên ốp lát sẽ có kho đá, xưởng đá và công khai thông tin để khách hàng có thể đến và chọn lựa trực tiếp. Với những đơn vị lớn như đá Leostone, ngoài các kho đá tấm lớn, kho đá sân vườn ở Hà Nội thì cũng có một mỏ đá được đặt tại Quỳ Hợp Nghệ An, là nơi chưa các tấm đá biển hiệu lớn được khai thác trực tiếp từ mỏ đá, lưu trữ sau quá trình xử lý sau đó vận chuyển đến kho Hà Nội với khối lượng lớn. 

3. Hồ sơ năng lực của đơn vị thi công đá tự nhiên ốp látNếu có nhiều đơn vị cùng đến chào thầu một dự án ốp lát đá, điều khách hàng nên quan tâm chính là hồ sơ năng lực của các bên. Hồ sơ năng lực luôn sẽ có những dự án đã hoàn thành và những đối tác của đơn vị đó. Dựa vào các hạng mục mà đơn vị đã hoàn thành, khách hàng có thể đánh giá được đơn vị này có uy tín không, và đá có kinh nghiệm thi công các vị trí mà khách hàng đang muốn làm hay không. Hồ sơ năng lực cũng nói lên được tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp, sản xuất và cung cấp đá tự nhiên ốp lát. Nếu khách hàng là một đơn vị lớn, đòi hỏi nhiều hơn là chất lượng dịch vụ ở đối tác thì hồ sơ năng lực chính là bằng chứng để khách hàng có thể biết được đơn vị này có phù hợp không. 4. Đánh giá của khách hàngBên cạnh năng lực làm việc được thể hiện qua những tiêu chí trên, khách hàng cũng rất quan tâm tới đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ, đây là một tiêu chí thực tế và hiệu quả nhất khi khách hàng tiếp cận một đơn vị thi công đá ốp lát tự nhiên. Những thông tin về giá cả, chất lượng sản phẩm, dịch vụ này có thể tìm thấy được trên website, tham khảo trên các trang đánh giá, diễn đàn, cộng đồng, hay trên mạng xã hội. Hoặc dựa vào các mối quan hệ cá nhân, bạn cũng có thể thăm dò được rằng đơn vị thi công đá ốp lát tự nhiên có đáng tin cậy hay không, quy trình làm việc có nhanh chóng hay không... trước khi ra quyết định nên hay không nên lựa chọn đơn vị này. 5. Quy trình làm việc của đơn vị thi công đá tự nhiên ốp látMỗi đơn vị thi công có những cách thức, quy trình làm việc khác nhau và không phải lúc nào cũng phù hợp với mong muốn của bạn.Đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn rõ ràng và minh bạch sẽ là một điểm cộng lớn, giúp bạn dễ dàng nắm bắt những công đoạn và giám sát. Tại Leostone, sau khi kí hợp đồng với khách hàng, bộ phận kinh doanh sẽ tổ chức một buổi họp bàn giao dự án với bộ phận thi công. Bộ phận kỹ thuật- thi công sau đó sẽ dựa trên bản vẽ để bóc tách khối lượng đá, dựa trên bản vẽ và đưa ra phương án tối ưu nhất để thi công và dự tính thời gian hoàn thành. Tiếp theo, phòng kinh doanh- bán hàng và phòng kỹ thuật-thi công cùng phòng hợp đồng- chi phí sẽ có một buổi họp mặt khách hàng để trao đổi các vấn đề, các phương án để khách hàng có thể chủ dự án/ khách hàng có thể nắm bắt toàn diện. thi cong da tu nhien op lat tai ha noiTrên đây là 5 tiêu chí chính để bạn đánh giá một đơn vị thi công đá tự nhiên ốp lát có uy tín và phù hợp hay không. Leostone - thương hiệu đá ốp lát thuộc công ty TNHH Maastricht Việt Nam là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã thực hiện thành công rất nhiều công trình tầm cỡ như Flamingo Cát Bà, Flamingo Đại Lải, Ngân hàng nhà nước, Công trình Tổng Cục Thuế, Dự Án Đài Truyền Hình VTV... Nếu có thắc mắc gì về đá ốp lát, bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến sđt: 0989 373 822 để được tư vấn miễn phíNhấn vào đây để đánh giá
Đối tác của chúng tôi
0389 848 683
0.03841 sec| 2119.781 kb