x
Tư vấn 24/7: 0389 848 683
Địa chỉ: Số 301 Phúc Lợi, P. Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội

Ốp Thang Máy

4 5 (1 đánh giá)

Công năng chính của thang máy chính là hỗ trợ việc di chuyển lên xuống giữa các tầng của các công trình xây dựng được dễ dàng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên,nó cũng đóng một vai trò nhất định đối với mỹ quan tổng thể của các tòa nhà. Một trung tâm, khách sạn, … hay căn hộ đẳng cấp nào đó không thể để khu vực thang máy không có thẩm mỹ gây ảnh hưởng tới mỹ quan của cả một công trình lớn. Thang máy không đơn thuần là cầu thang đi lại mà còn là thước đo để đánh giá chất lượng tòa nhà hay đẳng cấp của chủ đầu tư. Những chiếc thang máy cần được thiết kế hài hòa, hợp lý nhằm nâng cao giá trị thực tế cũng như toát lên được vẻ sang trọng.

Để ốp hoàn thiện và trang trí cho cửa thang máy có rất nhiều phương án như: ốp đá, ốp gạch men, ốp gỗ, ốp kính,….  Tùy vào thiết kế, kinh phí mà chủ đầu tư có những lựa chọn vật liệu và phương án thi công thích hợp nhất.

Và vật liệu có thể làm bật lên sự sang trọng đẳng cấp mà các kiến trúc sư không thể bỏ qua đó chính là sử dụng đá ốp thang máy chúng sẽ khiến khu vực này luôn được sáng bóng, tạo được ấn tượng và giá trị thẩm mỹ cao cho các công trình.

Ốp Thang Máy Đá Trắng Hy Lạp
Ốp Thang Máy Đá Marble Nâu Tây Ban Nha
ỐpThang Máy Đá Granite
Ốp Thang Máy Granite Back Forest

 

Nhấn vào đây để đánh giá
Đối tác của chúng tôi
0389 848 683
0.05572 sec| 2019.344 kb