x
Tư vấn 24/7: 0389 848 683
Địa chỉ: Số 301 Phúc Lợi, P. Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội

Lát Tam Cấp

4 5 (1 đánh giá)

Bậc tam cấp là một phần của không gian ngoại thất, là phần không gian thường là ở ngoài sân để việc đi lại được thuận tiện và dễ dàng hơn. 

Theo quan điểm của người xưa, bậc tam cấp là 3 bậc Thiên- Địa- Nhân, ý nói sự dung hòa của đát trời với con người. Tuy nhiên, ở thời hiện đại, tam cấp không chỉ có 3 bậc nữa mà có nhiều số bậc khác nhau để phù hợp với các công trình khác nhau. Ngoài ra, tam cấp không chỉ xây dựng để phục vụ công trình cổ nữa mà có mặt hầu hết ở khách sạn, nhà hàng, trụ sở cơ quan làm việc...

Đá là vật dụngng thường xuyên được dùng trong ốp lát bậc tam cấp bởi tính thẩm mỹ cao và bền trước tác động liên tục của thời tiết. Đá lát tam cấp góp phần làm nên vẻ trang trọng và bề thế của công trình và thể hiện được sự tinh tế của chủ công trình, nếu được kết hợp với đá ốp mặt ngoài công trình(và đá khối đế).

Leostone đã từng thực hiện thi công bậc tam  cấp, thi công đá ngoại thất cho các công trình lớn như MB Land, Ngân hàng nhà nước, dự án Hateco Laroma... nên là một địa chỉ uy tín để khách hàng tìm đến để được tư vấn về loại đá phù hợp, và hơn nữa là được sở hữu những bậc tam cấp sang trọng, vừa vặn với công trình.

Tam cấp của biệt thự khách hàng ở Cầu Giấy
Bậc tam cấp công trình MB Land
Bậc tam cấp ốp bằng đá sọc dưa

 

Nhấn vào đây để đánh giá
Đối tác của chúng tôi
0389 848 683
0.06385 sec| 2017.836 kb