x
Tư vấn 24/7: 0389 848 683
Địa chỉ: Số 301 Phúc Lợi, P. Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Lucky House Việt Nam Thăm Quan Công Ty Maastricht

- Hoạt Động Công Ty
Công Ty Cổ Phần Lucky House Việt Nam Thăm Quan Công Ty Maastricht

Ngày 2/10/2021, công ty cổ phần Lucky House Việt Nam đã đến trụ sở công ty Maastricht- tập đoàn Minh Đức ở địa chỉ 301 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội để tham quan và gặp gỡ lãnh đạo của công ty. Tại đây, 2 bên đã nhận ra những điểm chung về con đường phát triển trong quá khứ, đó là 2 công ty đều phát triển dựa trên kinh doanh, buôn bán thương mại. Thậm chí, cả 2 công ty đều đã từng cùng nhau hoàn thành một số dự án trọng điểm tại Hà Nội, đặc trưng là công trình Ngân hàng nhà nước Việt Nam ở Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội Sau những năm dài hoạt động và phát triển, mỗi công ty đã nhận ra được cơ hội cũng như đánh giá được điểm mạnh của mình, từ đó xây dựng lên những công ty về vật liệu xây dựng lớn mạnh như ngày nay. 

Đến thăm công ty Maastricht lần này, Lucky House cũng mong muốn được thăm kho đá và 1 số công trình hiện Maastricht đang thi công để đánh giá rõ hơn về năng lực, từ đó đánh giá khả năng đặt nền móng hợp tác giữa 2 công ty. 

Lucky House là doanh nghiệp có bề dày 20 năm phát triển, là nhà sản xuất, cung cấp và thi công vật liệu hoàn thiện công trình. Sau đây là 1 số sản phẩm mũi nhọn của Lucky House khi hướng đến hợp tác với công ty đá ốp lát Maastricht: 
  •  Sản phẩm chống thấm

  • Sản phẩm sàn...Cuối buổi gặp mặt, đại diện công ty cổ phần Lucky House có lời mời BGĐ Tập Đoàn Minh Đức sang thăm quan công ty. Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt: Nhấn vào đây để đánh giá
Đối tác của chúng tôi
0389 848 683
0.02834 sec| 2074.758 kb